Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm
Danh mục

Kinh doanh

Posted 2017-07-12 03:00:00 - by Hà Trung Thành

Khởi động với chương trình "Thi thử nhận quà thật", chiến dịch "Back to school năm 2017" của FPT Shop nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo sĩ tử cùng phụ huynh. Chương trình tiếp theo "Tra cứu điểm thi – Được quà như ý" được triển khai nhằm đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho các thí sinh trong quá trình tra cứu điểm thi trung học phổ thông quốc gia.

Chương trình này do FPT Shop phối hợp cùng các đối tác HP, Acer, Vivo, Biti’s với hy vọng mang đến cho các thí sinh thêm nhiều niềm vui, quà tặng hấp dẫn và là hành trang để thêm vững bước khi đặt chân vào giảng đường đại học.

fpt-shop-tang-bo-qua-gia-tri-cho-thi-sinh-tra-cuu-diem-thi

Các thí sinh sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tất cả các bạn thí sinh đã dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017 trên toàn quốc đều có thể dễ dàng tham gia chương trình với hai bước đơn giản:

- Bước 1: Nhập thông tin đăng ký gồm họ tên, số điện thoại và số báo danh tại website: fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi.
- Bước 2: Hệ thống sẽ tự động gửi mã phiếu mua hàng 500.000 đồng mua laptop trên 6 triệu hoặc Macbook và phiếu mua hàng 100.000 đồng mua Biti’s Hunter.

Các bạn thí sinh tham gia "Tra cứu điểm thi - Được quà như ý" của FPT Shop lưu ý mỗi số điện thoại và số báo danh chỉ được tham dự chương trình một lần duy nhất. FPT Shop sẽ tiến hành trao giải cho các thí sinh may mắn trúng thưởng quay số từ ngày 3/8 đến ngày 18/8 tại cửa hàng.

fpt-shop-tang-bo-qua-gia-tri-cho-thi-sinh-tra-cuu-diem-thi-1

FPT Shop đồng hành cùng sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2017.

Theo đó, từ nay đến ngày 20/7, khi tra cứu điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2017 qua website của chiến dịch "Back to school", các thí sinh sẽ được nhận phiếu mua hàng 500.000 đồng và được trừ trực tiếp vào giá khi mua laptop có giá trị trên 6 triệu đồng đồng hoặc Macbook tại FPT Shop. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm phiếu mua hàng 100.000 đồng khi mua giày Biti’s Hunter. Trọn bộ quà tặng hấp dẫn này sẽ thuộc về các thí sinh có điểm thi trung bình các môn từ 5 điểm trở lên và không có môn nào bị điểm liệt.

Đặc biệt hơn, FPT Shop còn tặng bạn thêm cơ hội trúng những bộ quà tặng giá trị, bao gồm:

- Một giải nhất: một xe máy Honda Vision, một laptop HP 15-ay073TU trị giá 8,99 triệu đồng và một đôi giày Biti’s Hunter.
- Một giải nhì: một laptop Acer AS E5-475-31KC trị giá 8,49 triệu đồng và một đôi giày Biti’s Hunter.
- 5 Giải ba: mỗi giải một điện thoại Vivo V5S trị giá 6,69 triệu đồng, một đôi giày Biti’s Hunter và một phiếu mua hàng 500.000 đồng dùng để mua laptop.

Ngoài bộ quà tặng thiết thực, FPT Shop còn tặng bạn thêm cơ hội trúng xe Honda Vision và laptop HP khi tra cứu điểm thi.

"Back to school" được tổ chức đều đặn vào mỗi mùa thi quốc gia từ năm 2013 đến nay và đã dần trở thành thương hiệu gắn liền với FPT Shop. Chương trình là một chiến dịch thường niên của FPT Shop, bao gồm chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần cho các sĩ tử tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Bạn có thể liên hệ tổng tài miễn phí cước: 1800 6616 hoặc truy cập website của chương trình tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: FPT Shop)