Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm
Danh mục

Vnexpress- Giải trí

Posted 2017-07-12 02:00:00 - by Hà Trung Thành

Được mệnh danh là xử sở của hơi thở thời gian, đồng hồ Thụy Sĩ thu hút hàng triệu người bởi vẻ đẹp của những chuyển động cơ học. Mang trong mình lịch sử của hơn 100 năm chế tác, đồng hồ Wenger khiến người dùng cảm nhận rõ từng bước chuyển mình, từng hơi thở hiện đại của ngành công nghiệp với bề dày trăm tuổi.

dong-ho-wenger-dang-cap-thuy-si-trong-tam-tay

Wenger là thương hiệu tạo ra những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ bền bỉ, giá cả hợp lý.

Có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, đồng hồ Thụy Sĩ trở thành vật phẩm được nhiều người mong muốn sở hữu. Ngoài chức năng xem giờ, nó còn thể hiện phong cách cá nhân, là phương tiện truyền tải tính cách và đẳng cấp người dùng.

Được ví như dòng hải lưu chảy ngược trước làn sóng sản xuất đồng hồ đẳng cấp hiện nay, Wenger là một trong số ít thương hiệu mạo hiểm tạo ra những mẫu đồng hồ thanh lịch siêu bền với mức giá hợp lý. Sự xuất hiện của đồng hồ Wenger biến giấc mơ Thụy Sĩ xa vời trở thành hiện thực trong tầm tay.

Với truyền thống hơn 100 năm chế tác vật dụng quân sự, đồng hồ Wenger mang vẻ đẹp tinh tế của những con dao gấp truyền thống cùng sự tỉ mỉ của người thợ thủ công trong công nghệ sản xuất đồng hồ. Từ đó, trở thành biểu tượng của sự bền bỉ, chính xác cùng tinh thần "luôn chuyển động" trong mỗi chuyến hành trình.

dong-ho-wenger-dang-cap-thuy-si-trong-tam-tay-1

Đồng hồ Wenger là biểu tượng của tinh thần đổi mới phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Sự khác biệt của Wenger được thể hiện qua 130 bài kiểm tra chất lượng, vượt khỏi phạm vi của phòng thí nghiệm. Wenger mang đến những trải nghiệm thực tế vừa sinh động, vừa cuốn hút khi thử nghiệm một chiếc đồng hồ có thể làm cáp treo.

Điều này nghe có vẻ phi lý, nhưng với Wenger thì không gì là không thể. Theo đó, thương hiệu thử nghiệm kéo một người đàn ông từ giữa hồ về đất liền bằng trực thăng, thay vì sử dụng cáp treo an toàn thường thấy, họ sử dụng đồng hồ Wenger làm cầu nối và hoàn thành nhiệm vụ.

dong-ho-wenger-dang-cap-thuy-si-trong-tam-tay-2

Wenger đem đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ .

Nhiều tính năng cao cấp được tích hợp trong những thiết kế đơn giản của đồng hồ Wenger như khả năng chịu nước 20 ATM khi lặn sâu dưới 200m; mặt kính tăng gấp đôi độ cứng có thể tải trọng được xe cơ giới 8 tấn khiến đồng hồ Wenger có thể sử dụng ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Wenger có thể phát huy ưu điểm của một chiếc đồng hồ thông minh cho hiệu năng sử dụng cao trong môi trường công sở đòi hỏi sự thanh lịch, cũng có thể là môi trường vận động đòi hỏi khả năng thích ứng với sự biến đổi của nhiệt độ, mức nước.

Với giá thành hợp lý, đồng hồ Wenger mang đến những trải nghiệm cùng tính năng thú vị trong một chiếc đồng hồ đạt chuẩn Swiss made. Đó có thể là những cuộc hành trình khám phá nhiều ngày đêm trong rừng, cũng có thể là cuộc thám hiểm lặn sâu dưới đáy biển, Wenger luôn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

Đồng hồ Wenger được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Erawatch. Thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu xem tại website.

(Nguồn: Erawatch)