Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm

Chia sẻ với bạn cấu trúc đề thi TOEIC 2019

bởi
Bạn nào đang chuẩn bị ôn thi Toeic đều cần phải tường tận cấu trúc của đề thi Toeic như thế nào đúng không? Cấu trúc đề thi Toeic bao gồm bao nhiêu phần, mỗi phần sẽ có dạng câu hỏi gì, cách trả lời từng phần có khác nhau không. Tóm lại là có rất nhiều thứ liên quan đến một đề thi Toeic mà bạn cần biết.

Bài thi Toeic gồm 2 phần là Listening và Reading, với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài tối đa là 2 giờ đồng hồ cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó, có 7 dạng đề khác nhau mà mọi người gọi là 7 part của bài thi. Bạn phải nắm rõ đặc điểm và cách làm bài của 7 part này để luyện nhé.

Mình rất sẵn lòng chia sẻ cho bạn bài viết trình bày cụ thể và dễ hiểu các dạng cấu trúc của một bài thi Toeic thật, bài này được cập nhật mới nhất vào năm 2017 luôn nè.

Cũng bởi tình cờ mình được giới thiệu bài này từ bạn thân, đọc xong thấy thích quá nên muốn lan truyền đến các bạn vậy đó. Nguồn bài viết là từ trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com nhé. Trong bài, cấu trúc đề toeic có đầy đủ các phần cho bạn tham khảo của đề thi Toeic luôn nhé.

Thêm vào đó, nếu muốn biết nhiều thông tin liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong website nhé. 

Riêng đối với các mems đang mong mỏi tìm được một nơi để luyện thi Toeic đạt điểm cao thì Gia sư Toeic chính là trang học online lý tưởng để bạn ôn học nhé. Tất cả 7 phần thi Toeic mà bạn được luyện tập trên trang đều có phần giải thích đáp án chính xác giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và tiến bộ nhé.