Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm

Buôn bán quà tặng gỗ khắc laser tại tphcm

bởi

Nhận cung cấp khá nhiều loại quà tặng bằng gỗ khắc laser với chất lượng vượt trội nhất, giá thành rẻ nhất, uy tín bật nhất Tp.HCM – Liên hệ ngay xí nghiệp TNHH Hồ Quyên.


Chúng tôi kinh doanh nhiều Sản phẩm quà tặng bằng gỗ khác nhau : usb gỗ, hộp bút gỗ, viết gỗ và nhiều vật phẩm làm từ gỗ khác nhau. quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm kể trên vui lòng ghé xem tại xí nghiệp chúng tôi.


Không có văn bản thay thế tự động nào.


Bên ngoài Vật phẩm làm từ gỗ, chúng tôi còn kinh doanh nhiều các sản phẩm quà tặng không giống nhau như :quạt tay, usb kim loại, quà tặng công nghệ. Chúng tôi luôn kinh doanh sản phẩm chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, vì vậy, quý khách có nhẽ yên tâm mà không phải lo lắng về chúng.


Với sản phẩm quà tặng gỗ khắc laser của chúng tôi, khách hàng có thể khắc chữ lên bề mặt, khắc tên lên sản phẩm, khắc thông tin lên Sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng, nó sẽ là một món quà ý nghĩa mang thông điệp riêng dành tặng cho anh em, quý khách bè, người thân hoặc đối tác.


Phương pháp laser có nhẽ khắc được lên phía ngoài gỗ với những tinh tường rắc rối với độ chính xác mà khi khắc tên lên sản phẩm bằng thủ công không thể làm được. Chât liệu làm quà tặng chủ yếu là gỗ Maple ngoại nhập, độ bền và độ khẳng định cao, không bị nứt vỡ khi khắc laser. cùng thời còn mang theo một mùi vị gỗ thiên nhiên, mang đến cảm nhận hài hòa tự nhiên hơn.


Quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng gỗ khắc laser, bút gỗ khắc chữ, viết gỗ, hộp gỗ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế đồ họa không tốn phí và báo giá thành cũng như thời gian giao hàng hóa. Chúng tôi cung ứng Những sản phẩm theo chính xác nhu cầu, mẫu mã của khách hàng.


Mọi thông tin quý khách hãy liên hệ tới TNHH Hồ Quyên – Chuyên đáp ứng các loại quà tặng chất lượng. Chúng tôi giao hàng miễn phí ở khu vực TPHCM với số lượng lớn. Các tỉnh ở xa chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo giá di chuyển hàng hóa tốt bật nhất.


Liên hệ nhanh :


  • Địa chỉ : Số 6 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT : 0934216016 ( Ms Tường Văn ).
  • Email : qua11.vn@gmail.com

Xin chào và xin cảm ơn khách hàng đã đọc tin !