Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm

Bán ván ép chịu nước giá vừa phải

Có thể phát ngôn rằng : Ván ép chịu nước giá vừa phải là một trong các sáng kiến của ngành kĩ thuật.Trải Đi qua nhiều giai đoạn phức tạp và khó khăn : Những lớp ván ép kết dính lại với nhau bằng keo chống thấm phenol formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt độ, lực ép mới tạo nên được các tấm ván ép chịu nước giá vừa phải chất lượng tốt.


Sản phẩm ván ép chịu nước giá hợp lý được áp dụng làm ván cốp pha trong công nghiệp xây dựng, hoặc đóng kệ hàng ngoài trời, đóng sàn tàu, sàn sân khấu, sàn container, ngoài ra, chúng còn được dùng vào Những vật liệu nội thất cao cấp, hoặc sử dụng làm nguyên vật liệu xây dựng trực tiếp.


Một số TSKT bình thường của ván ép chịu nước giá rẻ :


Độ dày : 3 – 70 cm


Quy chuẩn : 1000 x 2000 hoặc 1220 x 2440. ĐVT mm


Độ ẩm từ 25 – 30%


Tỷ trọng : từ 600 -700 kg/m³


Lực phá vỡ mặt keo : 15 – 18 kg/cm²


Áp dụng keo chống nước phenol formaldehyde để ép ( PF )


Sản phẩm ván ép chịu nước giá trung bình được làm từ Các loại gỗ tốt nhất thuộc lớp cây thân gỗ cứng, như gỗ bạc hà. Các sản phẩm gỗ này có trường hợp chống mối mọt, sâu hại. Cho nên, chất lượng của ván ép áp dụng Các sản phẩm gỗ thuộc dòng Hardwood sẽ tốt hơn nhiều so với các loại ván ép thông thường.


Rất nhiều loại ván ép chịu nước giá trung bình đang được kinh doanh rất nhiều trong thị trường, tuy vậy về chất lượng thì chúng ta không thể đánh giá chắc cú 100% được. Cho nên, khả năng chọn lựa nhầm loại ván ép chất lượng thấp là điều quá dễ xảy đến.


Với kinh nghiệm quá lâu năm trong ngành nghề buôn bán ván ép, cũng như sự uy tín trong bán buôn, Công ty Ván Gỗ Nhật Anh đã chiếm được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng.Đến với chúng tôi, người dùng sẽ nhìn ra sự “Uy tín và chất lượng” trong từng Vật liệu.


Nếu quý khách có nhu cầu, hãy contact ngay để được tư vấn,báo giá về Vật liệu ván ép chịu nước giá trung bình của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.


Mọi thông tin liên hệ xin người tiêu dùng gửi về :


+ Tòa nhà PBS 6-6A D52, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM


+ Hotline : 094 493 7511 – Email : vangonhatanh@gmail.com