Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm

Lợi ích của bằng TOEIC?

bởi
Bằng TOEIC được nhiều người xem là một chứng chỉ tiếng Anh thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, nhưng vì sao nó lại quan trọng đến như vậy?

tiếng anh TOEIC là đề thi kiểm tra trình độ tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày và môi trường văn phòng, nên được khá nhiều các tổ chức và trường đại học nhiều nước chọn làm thước đo đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên và sinh viên của mình.

TOEIC là một kỳ thi khá phổ biến trên thế giới, với gần 14000 doanh nghiệp và tổ chức thuộc 150 quốc gia công nhận Chứng chỉ TOEIC. Tại Việt Nam, có hơn 127 trường đại học, cao đẳng và hơn 300 công ty trong nước và nước ngoài yêu cầu bằng TOEIC.

Chính bởi vì mức độ thông dụng của nó nên việc có tấm bằng TOEIC với một số điểm cao sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn khi đi tìm việc trong một môi trường làm việc cạnh tranh và hội nhập như bây giờ.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc hay mong muốn được cử đi công tác ở nước ngoài thì đều cần tiếng Anh, và điểm thi TOEIC cao sẽ là minh chứng cho công ty của bạn thấy khả năng tiếng Anh của bạn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc.