Đăng ký
DAMBAO.NET - Quảng cáo, giới thiệu, mua bán sản phẩm

Web học từ vựng Toeic

bởi
Bạn đang nghĩ về điềuCó bao giờ bạn gặp khó khăn khi ôn luyện thi TOEIC vì không thể biết hay đoán nghĩa của từ vựng TOEIC trong đề bài? Và nếu bạn muốn học thuộc hết các từ vựng tiếng Anh hay gặp trong đề thi TOEIC thì cách thức nào là tốt nhất để có thể ghi nhớ chúng một cách hiệu quả? Mình cũng đã từng đặt ra câu hỏi đó cho bản thân và đi tìm câu trả lời cho nó. Cuối cùng thì mình cũng phát hiện được một giải pháp khả thi. Do đó mà hôm nay mình viết bài chia sẻ này cho các bạn nè.

Bây giờ mình đang sử dụng phương pháp học 600 từ vựng Toeic trong từ bộ 600 từ vựng TOEIC thiết yếu nhất do nhà xuất bản Barron ấn hành của trang web https://Giasutoeic.com. 600 từ vựng này được chia thành 50 chủ đề phổ biến khác nhau, với mỗi chủ đề bạn sẽ được học khoản 12 từ vựng, mỗi từ vựng bạn sẽ biết nghĩa của từ, cách phát âm, phiên âm, vị trí của từ trong câu và một số ví dụ kèm audio minh họa. Ngoài ra bạn còn biết thêm cả tập hợp danh động tính trạng của từ vựng đó nữa. Chưa hết, bạn còn có thể tự đặt câu và được sửa lỗi khi comment vào phía dưới bài học nữa nha.

Mình sao chép một đoạn hướng dẫn phương pháp học tập chi tiết học 1 từ vựng cho bạn nha, là ảnh minh họa bên dưới này nè.Nhanh tay bấm vào đường link này để học thử 1 chủ đề từ vựng miễn phí nha các bạn: https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/
gì ?